หาที่พักแถวจังหวัดกระบี่ อ่าวนาง สำหรับผู้ใหญ่ 6 คน

เร็วๆนี้ประมาณเดือนเมษายน ผมจะไปเที่ยวกับครอบครัวที่กระบี่กัน คนในครอบครัวผมมีอยู่ 6 คนสำหรับทริปนี้ ผมได้จองตั๋วเครื่องบินไว้เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่ที่พักที่ยังไม่ได้หาข้อมูลว่าจะไปพักที่ไหนดี ผมเลยอยากแนะนำที่พักในบริเวณอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ราคาเท่าไหร่ เผื่อเพื่อนๆจะมีแผนจะไปเที่ยวในปีนี้ โดยโจทย์ของวันนี้คือ

  • ที่พักต้องรองรับคนได้ 6 คน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือเป็นอาคาร ผมอยากได้ที่พักที่รองรับได้ 6 คนและอยู่ใกล้กันเดินไปมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ปกติเหมือนอยู่บ้าน
  • ที่พักอยู่บริเวณอ่าวนาง ที่สามารถเช่ารถเดินทางได้สะดวกระหว่างอ่าวนางกับในตัวเมือง ผมเลือกที่จะเช่ารถแทนเพราะไปกันหลายคนน่าจะคุ้มกว่า
  • งบค่าที่พักต่อคืนไม่เกิน 5,000 บาท
  • มีสระว่ายน้ำให้เล่นตอนกลางคืน เพราะตอนกลางคืนจะไม่ออกเดินทางไปเที่ยวไหน

คิธโฮม (Kith Home) วิลลา 2 ห้องนอน (2 Bedroom Villa) เริ่มต้นที่ 4,690 บาทต่อคืน ขนาดห้องใหญ่ 150 ตร.ม. วิวภูเขา มี 2 ห้องนอน ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมใช้งาน อยู่แถวหมู่บ้านลีลาวัลเล่ย์  ร้าน Family Mart อยู่ห่าง 0.13 กม. ห่างจากชายหาด 1.6 กม. ก็เดินเมื่อยอยู่นะครับ แต่ก็ยังพอเดินได้ ตามทางเดินที่ไปชายหาดจะมีร้านค้าร้านขายของตามทาง สามารถหาอะไรทานได้ง่ายจากรอบๆบริเวณที่พัก

อ่าวนาง สวีท พูล วิลลา ราคาเริ่มต้น 3,990 ต่อคืน สถานที่พักห่างจากชายหาดอ่าวนาง 4.7 กม. ไกลพอสมควรเลย แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับคนที่เช่ารถขับ เพราะในที่พักเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวที่มีลานจอดรถส่วนตัว ได้บรรยากาศบ้านพักตากอากาศ หากพูดถึงราคาแล้วได้ที่พักแบบนี้ก็ถือว่าคุ้มครับ หากไม่เทียบกับความไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว แต่อย่างที่บอกหากเช่ารถขับก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับที่นี้เลย ในช่องแสดงความคิดเห็นนักท่องเที่ยวต่างบอกว่าเจ้าของที่พักนี้ใจดีมากๆ

หากสนใจจองห้องพักราคาถูกสามารถคลิกเลือกดูได้ที่ ลิ้งค์นี้ เลยครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.