เพิ่ม Wishbeer เป็นเพื่อนใน LINE ได้ส่วนลด 500 บาท (โดนไปหลายขวดเลย)

wishbeer-line-discountเห้อ!!! โดนคุณหญิงบ่นอีกแน่เลย สั่งเบียร์ไปตั้งหลายขวด เพราะทาง Wishbeer เขาจัดโปรโมชั่นสำหรับคนที่เพิ่ม Wishbeer เป็นเพื่อนใน LINE ก็จะได้รับ Code ส่วนลด เพื่อเอาไปลดราคาเบียร์ที่สั่งซื้อในเว็บไซต์ wishbeer.com ผมก็เลยลองกดหยิบเบียร์ใส่ตระกร้าไปเล่นๆ เลือกเบียร์ที่ไม่ค่อยมีขายตามร้าน เลือกไปเลือกมา อุ้ย!!! หยิบมา 9 ขวดเลย

wishbeer-websiteสำหรับคนที่ยังไม่รู้จักว่า Wishbeer คือใคร? (ผมก็พึ่งรู้ตอนเขียนบทความเนี้ยแระ) Wishbeer ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นผู้ขายเบียร์และไซเดอร์ที่หลากหลาย มีเบียร์นำเข้ากว่า 500 ชนิด พร้อมบริการส่งเบียร์ถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องไปตามหาเบียร์ที่ต้องการให้เมื่อยเลย นอกจากขายเบียร์ออนไลน์แล้ว Wishbeer ก็ยังเป็นบาร์ชื่อดังอยู่แถวซอยสุขุมวิท 67 ด้วย

wishbeer-1นี้ก็เป็นครั้งแรกที่ผมจะสั่งเบียร์ออนไลน์ ปกติจะหาซื้อเบียร์ที่ฟู๊ดแลนด์ แต่บางเบียร์ก็ไม่มีขาย เลยอยากลองเบียร์ใหม่ๆ เคยแต่สั่งไก่ พิซซ่า เค้ก สินค้าทั่วไป ไม่เคยสั่งเบียร์ออนไลน์เลย ไม่รู้ว่าเขาจะมาส่งยังไง ไกลด้วยดิ อยู่ชายแดนกรุงเทพ แค่ข้ามถนนไปอีกฝั่งก็อีกจังหวัดแล้ว ก็เลยลองสั่งดูว่าจะเป็นยังไง มีส่วนลดด้วยเลยเผลอใจไป แต่ก็น่าจะเชื่อใจกับ Wishbeer ได้เพราะมีชื่อไม่น้อยเลย สำหรับคอเบียร์คงรู้จักกันอยู่แล้ว ผมก็เลยเลือกๆหยิบๆมาหลายขวดเลย เน้น Stout หน่อยเพราะชอบอร่อยดี มีแบบลดราคาครึ่งราคาอยู่แล้วด้วยเลยหยิบมาด้วยซะเลย (ลดแล้วลดอีก ชอบๆ)

wishbeer-2ใส่ส่วนลดเข้าไป อย่าพึ่งงงนะครับว่าทำไมไม่เป็นตัวเลข 500 บาท เพราะ 500 บาทคือส่วนลดที่รวมภาษีแล้ว จะต้องคิดราคารวมภาษีทั้งหมดก่อน แล้วถึงจะเอา 500 บาทมาลดราคาให้

wishbeer-3ผมพึ่งสั่งครั้งแรก เลยต้องใส่ที่อยู่จัดส่งก่อน เพื่อคนที่ไปส่งจะได้ไปส่งไม่ผิดบ้าน เอิ๊กๆ แต่ที่ผมเห็นแปลกกว่าที่อื่นคือ มีให้มาร์คจุดไว้ที่แผนที่ด้วย ว่าที่เราอยากให้ส่งคือที่ไหน

wishbeer-4พอมาถึงหน้านี้เขาจะมีให้เลือกด้วย ว่าจะให้ไปส่งที่บ้านตามที่อยู่ หรือจะมารับเองที่หน้าร้าน Wishbeer ก็ได้ ผมขี้เกียจไปเพราะมันไกล ก็เลยให้จัดส่งที่บ้านดีกว่า ผมแอบสังเหตุเห็นมีช่องนึง “ทิ้งข้อความไว้” ผมเลยไม่รู้จะทิ้งข้อความอะไรเลย ขอแก้วเป็นของแถมไว้ดื่มเบียร์ Stout แล้วกัน เผื่อเขาจะให้ เอิ๊กๆ

wishbeer-5แล้วก็ถึงเวลาต้องชำระค่าเสียหาย เขาก็จะมีให้เลือกหลายช่องทางดีในการชำระสินค้า

สรุปรายการเบียร์ที่ได้มา

  • Salitos Mojito – 330 ml – 5% ราคา 90.00 บาท (จัดไป 2 ขวด เห็นว่าลดราคา ไม่รู้อร่อยเปล่า)
  • Deschutes Obsidian Stout – 355 ml – 6.4% ราคา 209.00 บาท
  • Hitachino Nest Espresso Stout – 330 ml – 7.5% ราคา 191.00 บาท
  • Lion Stout – 330 ml – 8.8% ราคา 120.00 บาท
  • Young’s Double Chocolate Stout – 500 ml – 5.2% ราคา 179.00 บาท
  • Founders Breakfast Stout ราคา 279 บาท
  • Deschutes Inversion IPA – 355 ml – 6.8% ราคา 200.00 บาท
  • Fuller’s London Pride – 500 ml – 4.7% ราคา 158.00 บาท

ทั้งหมด 1,622.12 บาท (รวมภาษี) โดนค่าจัดส่งไปอีก 84.53 บาท แต่พอลดกับส่วนลดก็จะเหลือ 1,206.65 บาท หลังจากนั้นก็รอเวลาให้เขามาส่งเบียร์ถึงหน้าบ้าน ได้มาหลายขวดเลย ดื่มได้เป็นเดือนๆ เพราะดื่มอาทิตย์ละขวด ฮ่าๆ กลัวลงพุง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.