รีวิวร้านอาหาร Gyu-Ya Yakiniku บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง หอยเชลล์ แซลม่อน กุ้งแม่น้ำแบบไม่ต้องแกะ

gyu-ya-yakinikuร้าน Gyu-Ya Yakiniku (กิวย่า ยากินิกุ) อยู่ชั้น 2 ของโครงการวนิลา มูน ถนนจันทน์ ระหว่างซอย 37-39 เป็นร้านแนว บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น ปิ้งย่าง เนื้อและซีฟู๊ด ราคาปกติ 459 บาท และ 559 บาท ที่ร้านนี้รับบัตรเครดิตด้วยนะครับ สามารถทานได้ 2 ชม. จับเวลาตั้งแต่เปิดเตาให้ย่าง เวลาเปิดร้าน จันทร์ – ศุกร์ : 11:30 – 14:30 และ 17:00 – 22:30 แต่ถ้าเป็นเสาร์ – อาทิตย์ 11:30 – 22:30

ที่มาลองกินร้านนี้เพราะเห็นเขาว่ากุ้งแม่น้ำที่นี้กินง่าย เพราะทางร้านเขาผ่ากลางตัวกุ้งให้ และยังมีอาหารอร่อยๆหลายเมนู พอลองไปกินที่ร้านก็คิดว่าใช้ได้เลยร้านนี้ อาหารอร่อยใช้ได้ น้ำจิ้มอร่อย บริการดี

ซูชิและซาซิมิใช้ได้

ทั้งซูชิปลาแซลม่อนหรือจะเป็นปลาแซลม่อนที่เป็นซาซิมิ สั่งมาหลายจานเลย ปลาของเขาก็พอใช้ได้กินได้เรื่อยๆเลย ไม่เหมือนที่ไปเจอบางร้านมาเป็นเกล็ดน้ำแข็งเลย อย่างกับเคี้ยวน้ำแข็งใสอยู่ยังไงอย่างงั้นเลย แต่ร้านนี้โอเคอยู่

กุ้งแม่น้ำอร่อย

ต้องชมร้านนี้เลยที่ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องมานั่งแกะกุ้งเองให้เสียเวลา เพราะทางร้านผ่ากุ้งมาให้เลย ทำให้แกะกุ้งกินได้ง่ายขึ้น แล้วตอนย่างมันก็ทำให้ดูน่ากินกว่าเดิมเยอะเลย ร้านนี้เป็นร้านที่ผมได้กินกุ้งเยอะที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย นอกจากกุ้งยังมีซีฟู๊ดอีกหลายอย่างที่ได้กินแล้วรู้สึกอร่อยอย่าง หอย แล้วเห็ดของที่นี้ไม่เหม็นเหมือนบางร้านด้วย อร่อยเลยอิ่มเลย

ของหวานที่แนะนำคือ ไอศครีมรส ยาคูลท์

ส่วนใหญ่ไม่มีในร้านบุฟเฟ่ต์แต่ร้านนี้มีให้ได้ลองชิม และยังมีของหวานอย่างอื่นให้ได้ลองชิม แต่ผมชอบไอศครีมมากที่สุด

ชมกันมาเยอะแล้ว ทีนี้ผมขอติบ้าง

ซึ่งมันแย่สำหรับผม(แต่ไม่มากเท่าไหร่) ที่ที่ผมนั่งอยู่ใต้แอร์ แล้วแอร์ของทางร้านทำงานหนักหรือตัน เลยทำให้น้ำแอร์หยดลงมาที่โต๊ะอาหาร หยดลงเกือบเข้าแก้วน้ำ หยดลงโต๊ะกระเด็นมาโดนเลย รู้สึกน่ารำคาญจนกินไม่มีความสุข แต่ก่อนหน้านั้นสุขไปสักพักแล้วเอิ๊กๆ เพราะนั่งกินจนใกล้จะหมดเวลาแล้ว พนักงานเขาก็มาขอโทษแต่ไม่ได้แก้ปัญหาอะไรเพราะไม่รู้กันว่าจะแก้ยังไง ก็เลยบอกให้เอาผ้ามาวางกันน้ำกระเด็นใส่ไปก่อน บอกตรงๆว่าไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก แต่ทางร้านคงจะต้องปรับปรุงกัน เพราะหากเจอลูกค้าที่ขี้หงุดหงิดคงจะโดนว่าไม่น้อยเลย ดีว่าผมไม่ใช่คนขี้หงุดหงิด เอิ๊กๆ

ไม่แน่ใจว่าร้านนี้ทุกวันคนเยอะหรือเปล่า เพราะวันที่ผมไปกินร้านนี้เป็นวันตรุษจีน ตอนเที่ยงยังไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ แต่พอใกล้บ่ายลูกค้ามากันเพียบเลย บ้างจองโต๊ะไว้ บ้างเดินเข้ามาเลย ลูกค้ามากันเยอะจนพนักงานบริการไม่ทันเลย แต่พนักงานที่นี้ก็น่ารักนะครับ บริการเต็มที่จริงๆ สำหรับท่านใดที่อยากลองแวะไปชิมก็ลองโทรจองกันก่อนก็ได้ครับจะได้ไม่พลาด หรือลองไปดูที่หน้าร้านเลยหากไม่ซีเรียส ถ้างั้นผมให้เบอร์ติดต่อของทางร้านไว้ก่อนเลย เผื่อท่านใดสนใจอยากจะโทรไปจองโต๊ะ เบอร์ติดต่อ 02-111-0112, 087-959-8099, 086-965-9922

ต้องขออภัยผู้มาอ่านด้วยนะครับ ว่ารีวิวนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาเอง เลยขอสำเนารูปจากเว็บอื่นมาประกอบบทความ สาเหตุที่ไม่ได้ถ่ายมาเพราะ “หิวจนหน้ามืดและร้านอาหารร้านนี้มีแต่ของน่ากิน” ต้องขออภัย และขอขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ wongnai.com ด้วยครับ ขอยืมเป็นภาพประกอบหน่อยนะครับ

หาข้อมูลร้าน Gyu-Ya Yakiniku (กิวย่า ยากินิกุ) ได้ที่นี้ครับ
https://www.wongnai.com/restaurants/163339sT-gyu-ya-yakiniku

One Reply to “รีวิวร้านอาหาร Gyu-Ya Yakiniku บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง หอยเชลล์ แซลม่อน กุ้งแม่น้ำแบบไม่ต้องแกะ”

  1. Pingback: ค้นหาร้านอาหารบางขุนเทียน ที่เหมาะสำหรับรับประทานกับครอบครัวผู้ใหญ่ | นายเฟิร์นพาเที่ยว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.